Dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ có tên gọi chính thức là Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake đã được chủ đầu tư chọn làm tên gọi trực tiếp của dự án Vinhomes Phạm Hùng (tên gọi ban đầu chưa chính thức của dự án). Trong thời gian tới và đặc biệt là khi dự án chính thức được ra mắt, Chủ đầu tư Vinhomes sẽ truyền thông cũng như công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và tới các quý khách hàng.

Mỗi dự án được chủ đầu tư Vingroup xây dựng đều được hướng tới một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật tinh tế và đẹp mắt. Chính vì vậy mà tên của dự án bao giờ cũng mang ý nghĩa đặc biệt và chứa đựng nhiều ý tưởng của công trình đó. Vậy tên gọi Vinhomes Skylake lấy cảm hứng từ ý tưởng nào và bao hàm ước vọng gì của chủ đầu tư Vinhomes?

  • Skylakemang ý nghĩa là: mang ý nghĩa về một khu căn hộ ngay gần hồ điều hòa với tầm nhìn đẹp mắt công viên
  • Tọa lạc vào vị trí vàng đăc đại: tại ngã tư giao nhau giữa đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Hùng. Ngay gần các tòa cao ốc hiện đại, các trung tâm chính trị, văn hóa. Đặc biệt dự án nàm sát gần một công viên cây xanh rộng 32ha với hồ điều hòa rộng 19ha, đây là điểm nhấn đặc biệt nổi bật với mô hình căn hộ sinh thái của dự án. Trong tương lại, dự án sẽ là tái tìm, là lá phổi của khu vực quận Cầu Giấy.
  • Căn hộ Vinhomes Skylake sẽ xứng tầm là biểu tượng về một cuộc sống ưu việt vượt trội dành cho người Việt . Sống tại đây quý khách khẳng định “giá trị bản thân” bằng vị thế của một công trình mang tính biểu tượng, đẳng cấp.
TOP  
Hotline 0983.412.309