Công viên cây xanh và hồ điều hòa tại dự án Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake – Công viên cây xanh và hồ điều hòa với tổng diện tích 32ha tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy vừa chính thức được khởi công cuối tháng 7 năm 2016 vừa qua. Đây được coi là 1 trong những công viên lớn nhất thành phố với nhiều loại hình sinh thái và dịch vụ công cộng khác nhau, đặc biệt sẽ có một khu căn hộ cao cấp bên cạnh được Vingroup đồng thời thị công tại đây với tên gọi Vinhomes Skylake.

Dự án được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng theo hình thức BT – đổi đất lấy hạ tầng theo quyết định số 4336/QĐ-UBND năm 2015.  Tổng mức đầu tư dự á là gân 1.000 tỷ VNĐ. Công viên có tổng diện tích là 32 héc ta, nằm tại ngã tư Phạm Hùng, Dương Đình Nghệ, trong đó có tới 19ha dành cho diện tích mặt nước hồ điều hòa, diện tích còn lại là cây xanh, các tiện ích và dịch vụ chức năng công cộng. Dự kiến dự án công viên sẽ được bàn giao đồng thời với khu căn hộ Vinhomes Skylake cạnh bên cũng do Vinhomes làm chủ đầu tư.

Dự án cũn sẽ được thiết kế, tích hợp các tiện ích chức năng giải trí, thư giãn công cộng như: sân vườn, cây xanh, đường đi dạo và các công trình phụ trợ phục vụ vui chơi bao gồm khu điều hành, khu dịch vụ quà lưu niệm, khu nhà thuyền, bến thuyền, khu cho thuê xe đạp, khu vực dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu chòi nghỉ, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em, nhà hát ngoài trời…

Với xu hướng phát triển dịch chuyển về phía Tây Hà Nội, trong tương lai không xa, công viên hồ điều hòa sẽ là tâm điểm của khu vực, cùng với khu đô thị Skylake Phạm Hùng sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị và biến Cầu Giấy thành trung tâm mới của thủ đô.

TOP  
Hotline 0983.412.309